Chuyên mục
Tin tức

Bảng giá dự án De 1st Quantum ưu đãi vào ngày 29/03/2020

Bảng giá chính sách dự án De 1st Quantum vào ngày 29/03/2020. Bảng giá này chỉ áp dụng cho các khách hàng đã đặt giữ chỗ các Ưu Tiên vào khoảng thời gian trước đó. Kèm theo bảng giá là chính sách ưu đãi cụ thể vào ngày 29/03/2020 và công bố 5 phương thức thanh toán chính thức, kèm theo chiết khấu vào giai đoạn này.

Chuyên mục
Tiến độ

Tiến độ thi công phần móng dự án De 1st Quantum – Tháng 3 – 2020

Dự án De 1st Quantum – Đang trong quá trình thi công phần móng, để chuẩn bị đợt mở bán dự án căn hộ cao cấp này vào cuối tháng 4 sắp tới (năm 2020).

Chuyên mục
Tin tức

De 1st Quantum – dự án đáng giá bậc nhất thị trường bất động sản Huế

Sở hữu vị trí đắc địa, nằm trong khu vực phát triển tiềm năng bậc nhất tại TP.Huế, De 1st Quantum được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với 119 căn hộ đạt chuẩn 5 sao.

Chuyên mục
Tin tức

Dự án De 1st Quantum có những sản phẩm căn hộ như thế nào, giá cả ra sao?

Dự án De 1st Quantum có bao nhiêu căn hộ, gồm những sản phẩm căn hộ như thế nào, giá cả một căn ở đây ra sao? Khách hàng B muốn mua căn hộ cho con

Chuyên mục
Tin tức

Chủ đầu tư dự án De 1st Quantum là doanh nghiệp nào?

Một khách hàng A có số điện thoại 079.5781.xxx quan tâm muốn mua căn hộ tại dự án De 1st Quantum đã hỏi :

Chuyên mục
Tin tức

Không muốn mua bán căn hộ De 1st Quantum bị mất tiền, nên nắm kỹ 8 lời khuyên này

Mua bán căn hộ ở một dự án là một thị trường nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người. Ai cũng muốn sở hữu cho mình một căn đẹp nhất tại nhất tại dự án, đặc biệt là một dự án căn hộ có vị trí đặc địa như khu vực Quốc Lộ […]

Chuyên mục
Tin tức

Chủ đầu tư dự án De 1st Quantum & các đối tác

Sáng 29/2, tại khu đô thị mới An Vân Dương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế, đơn vị phát triển toàn diện dự án là Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Khải Tín (Khải Tín Group) chính thức khởi công dự án căn hộ cao cấp De 1st Quantum – một sự kiện quan trọng đối với thị trường bất động sản Huế ngay giai đoạn đầu năm 2020.

Chuyên mục
Tin tức

Mặt bằng căn hộ & thiết kế căn hộ De 1st Quantum

De 1ST Quantum, căn hộ cao cấp 5 sao đầu tiên tạ Huế chính là khơi nguồn cho những giá trị sống mới: trẻ trung, hiện đại và văn minh tại mảnh đất cố đô.

Chuyên mục
Tin tức

Khởi công dự án De 1st Quantum

Ngày 29/2, Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Khải Tín phối hợp cùng chủ đầu tư là Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Minh Linh tổ chức khởi công dự án căn hộ cao cấp De 1st Quantum. Đây là khối nhà cao tầng đầu tiên trong tổng 6 khối nhà cao tầng thuộc khu đô thị Minh Linh Compound.

Chuyên mục
Tin tức

De 1st Quantum – Khởi nguồn lý tưởng cho cuộc sống thịnh vượng

Với ý nghĩa là lượng tử đầu tiên, De 1st Quantum là dự án căn hộ cao cấp 5* được xây dựng theo không gian sống hiện đại, thông minh nhưng vẫn toát lên nét sang trọng, tinh tế và hài hòa cùng di sản.