Chuyên mục
Tin tức

DE 1ST QUANTUM ON REESNEXT: CĂN HỘ CHÂU ÂU TRONG LÒNG CỐ ĐÔ HUẾ

Tải app và đăng ký ứng dụng ReesNext, để chiến dự án De 1st Quantum tại thành phô Huế tiềm năng. Căn hộ cao cấp đầu tiên tại thành phố Huế.

Chuyên mục
Tin tức

Mở rộng không gian, xây dựng đô thị Huế

TTH – Thực hiện Nghị quyết 54- NQ/TW của Bộ Chính trị, một trong những mục tiêu trước mắt và hàng đầu của Thừa Thiên Huế là hoàn thành mở rộng thành phố Huế theo quy hoạch trước năm 2022.

Chuyên mục
Tin tức

Căn hộ 2 phòng ngủ cực kỳ gọn gàng và tiện nghi

Căn hộ 2 phòng ngủ – Với một phòng ngủ dành cho bố mẹ và phòng còn lại dành cho cậu con trai, căn hộ là một giải pháp hợp lý cho các gia đình

Chuyên mục
Tin tức

Bảng giá dự án De 1st Quantum ưu đãi vào ngày 29/03/2020

Bảng giá chính sách dự án De 1st Quantum vào ngày 29/03/2020. Bảng giá này chỉ áp dụng cho các khách hàng đã đặt giữ chỗ các Ưu Tiên vào khoảng thời gian trước đó. Kèm theo bảng giá là chính sách ưu đãi cụ thể vào ngày 29/03/2020 và công bố 5 phương thức thanh toán chính thức, kèm theo chiết khấu vào giai đoạn này.

Chuyên mục
Tin tức

De 1st Quantum – dự án đáng giá bậc nhất thị trường bất động sản Huế

Sở hữu vị trí đắc địa, nằm trong khu vực phát triển tiềm năng bậc nhất tại TP.Huế, De 1st Quantum được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với 119 căn hộ đạt chuẩn 5 sao.

Chuyên mục
Tin tức

Dự án De 1st Quantum có những sản phẩm căn hộ như thế nào, giá cả ra sao?

Dự án De 1st Quantum có bao nhiêu căn hộ, gồm những sản phẩm căn hộ như thế nào, giá cả một căn ở đây ra sao? Khách hàng B muốn mua căn hộ cho con

Chuyên mục
Tin tức

Chủ đầu tư dự án De 1st Quantum là doanh nghiệp nào?

Một khách hàng A có số điện thoại 079.5781.xxx quan tâm muốn mua căn hộ tại dự án De 1st Quantum đã hỏi :

Chuyên mục
Tin tức

Không muốn mua bán căn hộ De 1st Quantum bị mất tiền, nên nắm kỹ 8 lời khuyên này

Mua bán căn hộ ở một dự án là một thị trường nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người. Ai cũng muốn sở hữu cho mình một căn đẹp nhất tại nhất tại dự án, đặc biệt là một dự án căn hộ có vị trí đặc địa như khu vực Quốc Lộ […]

Chuyên mục
Tin tức

Chủ đầu tư dự án De 1st Quantum & các đối tác

Sáng 29/2, tại khu đô thị mới An Vân Dương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế, đơn vị phát triển toàn diện dự án là Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Khải Tín (Khải Tín Group) chính thức khởi công dự án căn hộ cao cấp De 1st Quantum – một sự kiện quan trọng đối với thị trường bất động sản Huế ngay giai đoạn đầu năm 2020.

Chuyên mục
Tin tức

Mặt bằng căn hộ & thiết kế căn hộ De 1st Quantum

De 1ST Quantum, căn hộ cao cấp 5 sao đầu tiên tạ Huế chính là khơi nguồn cho những giá trị sống mới: trẻ trung, hiện đại và văn minh tại mảnh đất cố đô.